Ý nghĩa các loài hoa

Hoa và thành phố du lịch qua màn ảnh – hoatuoinhuy.vn

bai-6

Hoa và thành phố du lịch qua màn ảnh.

Hy Lạp, chính thức là Cộng hòa Hy Lạp.

Hy Lạp nằm ở ngã tư của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Nằm ở mũi phía nam của bán đảo Balkan. Hy Lạp chung biên giới đất liền với Albania ở phía tây bắc, Bắc Macedonia và Bulgaria ở phía bắc và Thổ Nhĩ Kỳ ở phía đông bắc.

Đất nước này bao gồm chín khu vực địa lý: Macedonia, miền trung Hy Lạp, vùng Peloponnese, Tétaly, Epirus, Quần đảo Aegean (bao gồm Dodecan và Cyclades), Thrace, Crete và Quần đảo Ionia.

Nhà nước có chủ quyền của Hy Lạp là một nước cộng hòa nghị viện và quốc gia phát triển thống nhất với nền kinh tế thu nhập cao tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao và mức sống rất cao.

Thật khó để một người Việt có thể có những chuyến du lịch trải nghiệm trên đất nước này.

Nhưng nếu có điều kiện bạn hãy thử đến đây một lần trong đời. Đi đến Hy Lạp để thấy được sự lãng mạn trong lòng một đất nước ẩn chứ nhiều bí ẩn. Hãy cùng Hoa Tươi Như Ý  khám phá vẻ đẹp lãng mạn này.

Vẻ đẹp bí ẩn cùng lãng mạn kết hợp một cách hài hòa. Sắc Hoa luôn xuất hiện bất cứ nơi nào.

Rhodes Island Greece

Hy Lạp có đường bờ biển dài nhất trên lưu vực Địa Trung Hải và bờ biển dài thứ 11 trên thế giới với chiều dài 13,676 km. Tám mươi phần trăm của Hy Lạp là miền núi, với đỉnh Olympus là đỉnh cao nhất với 2.918 mét (9.573 ft).

Aráchova

Hy Lạp được coi là cái nôi của văn minh phương Tây, là nơi sản sinh ra nền dân chủ, triết học phương Tây, văn học phương Tây, lịch sử, khoa học chính trị, các nguyên tắc khoa học và toán học lớn, kịch phương Tây và đáng chú ý là Thế vận hội Olympic.

Spétses, Greece

Hy Lạp bị La Mã sáp nhập vào thế kỷ thứ hai trước Công nguyên, trở thành một phần không thể thiếu của Đế chế La Mã. Hy Lạp ẩn chứ nhiều di sản lịch sử phong phú. Di sản lịch sử của Hy Lạp được phản ánh trong 18 Di sản Thế giới của UNESCO.

Pátmos, Dhodhekanisos, Greece

Spello

Náfplio, Greece

Annecy

Santorini Greece

Chalki Naxos

Náfplio, Greece

Sự lãng mạn trên từng con phố nhỏ bình yên. Hoa luôn là nguồn cảm hứng vô tận.

Hãy để hoa giúp tâm hồn bạn được nhẹ nhàng thư giãn… sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

 

HOA TƯƠI NHƯ Ý _Sứ Giả Của Ngàn #Hoa

Website: http://hoatuoinhuy.vn/

Địa chỉ:151 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (ngay chợ Thái Bình)

Hotline: 0903.988.428

 

Related Posts