CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP 

——————

Số: 0101-HTNY

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

               TP.HCM, ngày 5 tháng 3 năm 2014  

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE BÁN HÀNG HOATUOINHUY.VN

 

Hoatuoinhuy.vn là website bán hoa & quà tặng bao gồm: mua và chọn hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng tận nơi, ….

Sứ mệnh mà Hoatuoinhuy.vn hướng tới là sẽ trở thành một cầu nối ân tình cho mọi người thông qua những đóa hoa, món quà thật ý nghĩa và ngập tràng niềm vui.

I.       Nguyên tắc chung

– Hoatuoinhuy.vn là website do Công ty TNHH Một Thành Viên Cuộc Sống Tươi Đẹp chịu trách nhiệm quản lý và là đơn vị chủ quản của website

– Hoa và quà tặng của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định

– Mọi hoạt động của Hoatuoinhuy.vn đều công khai minh bạch, đảm bào quyền lợi cùa người tiêu dùng

II.   Quy định chung

– Tên miền website bán hàng: website bán hàng do Công Ty TNHH MTV Cuộc Sống Tươi Đẹp với tên miền là http://hoatuoinhuy.vn/

– Thành viên tham gia giao dịch trên website Hoatuoinhuy.vn là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hoa, quà tặng được bán trên website, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý website Hoatuoinhuy.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng.

– Khi bạn đăng ký là thành viên của Hoatuoinhuy.vn, Thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua hoa, quà tặng theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của chúng tôi đã công bố trên website

+ Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website bán hàng Hoatuoinhuy.vn.

III.      Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng;

–          Cách thức mua hàng trên Hoatuoinhuy.vn

 

Khi có nhu cầu mua hàng trên Hoatuoinhuy.vn khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

–          Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

–          Tham khảo thông tin giá và chính sách của chúng tôi.

–          Dựa trên thông tin tham khảo, khách hàng liên hệ với Hoatuoinhuy.vn để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp tại cửa hàng hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm

–          Khách hàng có thể lựa chọn phương thức đặt hàng:

–          Đặt  hàng trực tiếp trên website Hoatuoinhuy.vn, ấn vào nút “MUA”; Đặt hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại: 0903 988 428; Đặt hàng thông qua công cụ chat  Yahoo : hoatuoi_nhuy Hoặc email: hoatuoi_nhuy@yahoo.com.vn

–          Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán sau).

–          Khách hàng nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

–          Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có)

   Quy trình giao nhận vận chuyển:

– Quý khách vui lòng xem tại đây

     Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng 

     Xác nhận đơn hàng:

–         Đơn hàng của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Hoatuoinhuy.vn để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của khách hàng đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.

–         Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 1 giờ đồng hồ đến 1 ngày, tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn và độ chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Hủy bỏ đơn hàng:

–   Hoatuoinhuy.vn có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần thông báo nếu phát hiện gian lận hoặc có xác nhận chính xác khách hàng đăng ký làm nhiều tài khoản để mua hàng khuyến mãi với mục đích đầu cơ tích trữ sản phẩm khuyến mãi của chúng tôi.  Khi xử lý các đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi có quyền hủy bỏ vì một số lý do riêng của chúng tôi về vấn đề cạnh tranh nếu phát hiện khách hàng đầu cơ tích trữ sản phẩm và chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trường hợp đơn hàng của khách hàng bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ (Không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật).

–   Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu, Hoatuoinhuy có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Hoatuoinhuy có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn đã được xác nhận và khách hàng đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp khách hàng  đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của khách hàng bị hủy, Hoatuoinhuy.vn sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

–   Trường hợp khách hàng đã được xác nhận đơn hàng, sau đó muốn hủy đơn hàng thì phải xác nhận lại với Hoatuoinhuy.bn để chúng tôi kịp thời xử lý.

–   Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị khách hàng cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

 

Quy trình bảo trì, bảo hành:

– Quý khách vui lòng xem tại đây 

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

– Hoatuoinhuy.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Hoatuoinhuy.vn.

– Hoatuoinhuy.vn công khai chính sách giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Hoatuoinhuy.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với chúng tôi hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Hoatuoinhuy.vn sẽ  tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

– Hoatuoinhuy.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

 

– Các bên bao người mua và Hoatuoinhuy.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với chúng tôi cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẩn cho khách hàng.  Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

 

-Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn mà lỗi thuộc về người bán: Hoatuoinhuy.vn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng,  đồng thời bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

-Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Hoatuoinhuy.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

IV.     Quy trình thanh toán

– Quý khách vui lòng tham khảo tại đây

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

1.      Hoatuoinhuy.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

–         Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia mua hàng trên website Hoatuoinhuy.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

–         Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Hoatoinhuy.vn được thiết kế để khách hàng có thể không đặt hàng cho đến khi khách hàng an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

–         Ngay sau khi khách hàng nhấp vào “Mua” trình duyệt của khách hàng sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của khách hàng và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi khách hàng đặt hàng đã hoàn thành khách hàng nên thoát khỏi chế độ an toàn.

–         Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

–         Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

–         Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

2.      Cơ chế xử lý khiếu nại dành cho các người mua:

Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin thanh toán của thành viên qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng đến Ban quản trị của Hoatuoinhuy.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Hoatuoinhuy.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Hoatuoinhuy.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

VI.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

–      Quý khách có thể xem tại đây

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

– Ban quản lý Hoatuoinhuy.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hoatuoinhuy.vn và Công ty TNHH MTV Đầu Tư Cuộc Sống Tươi Đẹp không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến khuyến mại của chúng tôi chúng tôi  có liên quan trong trường hợp sản phẩm của chúng tôi thực hiện khuyến mại cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

VII.   Quản lý thông tin xấu

1.    Quy định thành viên:

–       Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hoatuoinhuy.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

–       Thành viên không sử dụng dịch vụ của Hoatuoinhuy.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Hoatuoinhuy.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

–       Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Hoatuoinhuy.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Hoatuoinhuy.vn trong bản Quy chế này.

–       Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Hoatuoinhuy.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Hoatuoinhuy.vn.

VIII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

–             Hoatuoinhuy.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Hoatuoinhuy.vn , Hoatuoinhuy.vn  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

–             Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

–              Ban quản lý Hoatuoinhuy.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Hoatuoinhuy.vn qua địa chỉ email: hoatuoi_nhuy@yahoo.com.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Hoatuoinhuy.vn.

–             Tuy nhiên, Ban quản lý  Hoatuoinhuy.vn  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII.   Điều khoản cam kết

Mọi thành viên giao dịch trên Hoatuoinhuy.vn thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Hoatuoinhuy.vn  theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

  Địa chỉ liên lạc chính thức của Hoatuoinhuy.vn

  • Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Cuộc Sống Tươi Đẹp
  • Địa chỉ:   
    • 163 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
    • 15 Trương Quyền, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Tel:  0903988428  Email: info@hoatuoinhuy.vn

 

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám đốc

 

(Đã ký)


Nguyễn Thị Ánh Tuyết