Chào mừng đến với Hoa tươi Như Ý
Quay về trang trước

Hoa tình yêu HTY016- SALEM TÍM

Hoa tình yêu HTY016- SALEM TÍM

Nhận xét sản phẩm này

450.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh:

- Giá chưa gồm VAT, phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí.
- Cộng thêm phụ phí cho đơn hàng hoa giao ngoài TP HCM.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, hoặc bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng,


Hoa tươi Như Ý sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, hoatuoinhuy.vn sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.

OR

Chi tiết

- Bó hoa gồm Hoa sa lem tím kết hợp giấy gói

Bạn có biết không, Hoa salem còn được gọi là hoa olympus, mặc dù thường chỉ được dùng làm hoa phụ nhưng bản thân chúng lại mang những ý nghĩa rất sâu sắc. Salem là biểu tượng của vẻ đẹp khiêm nhường.

Bởi đặc trưng lâu tàn, nên salem còn được coi như là biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu trong tình yêu. Nếu muốn nói với người yêu của bạn rằng bạn nhớ họ, hãy tặng người ấy một bó hoa Salem.

Nó sẽ truyền thông điệp ngọt ngào tới cho họ rằng “Anh nhớ em da diết”. Ngoài ra nó còn mang tới cho người yêu của bạn thông điệp “Tình yêu của chúng ta sẽ bền vững và luôn tươi đẹp như hoa Salem cho dù cuộc sống này không còn nữa”

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Hoa tình yêu HTY016- SALEM TÍM

 
Hoa tươi Như Ý 4.55/5 (87.37%) 22 votes

Đối tác: Ket Sat; Ghe Van Phong; Dam maxi; tinh nghệ